giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CAO SU XUÂN LỘC
Công Ty Cổ Phần Cao Su Xuân Lộc có hoạt động các lĩnh vực: Trồng và khai thác mủ cao su, chế biến mủ cao su thành phẩm uy tín chất lượng tại Việt Nam. 

Chúng tôi đang quản lý và khai thác vườn cao su với diện tích 4200 ha, được phân bố trên 03 tỉnh: tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Thuận. Cây cao su đang trong độ tuổi khai thác năm thứ 11 với sản lượng hàng năm 3500 – 4500 tấn.

Sản phẩm mủ của công ty hiện đang được gia công và chế biến tại Nhà máy Xà Bang – Công ty cao su Bà Rịa, và Nhà máy chế biến mủ – Công ty cao su Bình Thuận. Hệ thống nhà máy chế biến được cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2000 từ năm 2002. Các sản phẩm chế biến của chúng tôi ngày càng mang giá trị cao, tập trung ở các sản phẩm: SVR CV 60, SVR CV 50, SVR 3L.

Với đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Cao Su Xuân Lộc phấn đấu không ngừng, quyết tâm trở thành doanh nghiệp có quy mô lớn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dịch vụ và sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, trong đó lấy hoạt động sản xuất, kinh doanh cao su thu nhiên nhiên làm nền tảng.

Sứ mệnh

Sử dụng có hiệu quả các nguồn lực được giao để phát triển vững mạnh Công ty;
Đảm bảo hài hòa lợi ích cộng đồng, khách hàng, Công ty, đối tác và người lao động;

Góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng, chính trị của địa phương và đất nước.